Purity Vodka

Purity Vodka

Vodka | ขนาด/ปริมาณ 700 ML | ACL 40.0%

Vodka | Sweden

จำหน่าย Purity Vodka ส่งทั่วประเทศ

มาดูความเป็นมาของ Purity Vodka กันดีกว่า ปัจจุบันในโลกของการตลาดวอดก้าบริสุทธิ์ มีหลายหลายสิบแบรนด์ที่มีอยู่ (หลายแห่งซึ่งเป็นที่ประสบความสำเร็จมาก) ซึ่งทำให้การเรียกร้องมักจะปิดบังค่อนข้างเกี่ยวกับการใช้น้ำบริสุทธิ์โดยเฉพาะอย่างยิ่งการกลั่นหลายและการกรองผ่านอะไรจากถ่านเพชรเพื่อล่อลูกค้าในความคิดของพวกเขาได้ประสบความสำเร็จที่ศักดิ์สิทธิ์ จอกของความสำเร็จของวอดก้า มันเป็นไปไม่ได้โดยไม่ต้องสัมผัสของมนุษย์จึงว่าเราเรียนรู้จากวอดก้าไปหนึ่งก้าวแม้กระทั่งการตั้งชื่อตัวเอง 'ความบริสุทธิ์' แม้ว่ากลั่นขนาดใหญ่ 34 ครั้งจากข้าวสาลีฤดูหนาวและข้าวบาร์เลย์, วอดก้านี้จาก Seweden ไม่โดดเด่นไม่ใช้ถ่าน (หรือถูกกล่าวหาว่ากรองอื่น ๆ ) การกรอง ใช้หม้อทองแดงยังจะอ้างว่ามีเพียง 10% ของการกลั่นทำให้ตัดซึ่งถูกผสมแล้วด้วยการผสมผสานของน้ำ deionised น้ำแร่ที่อุดมไปด้วยจิตวิญญาณและข้าวสาลีคอลัมน์กลั่น ที่บิตสุดท้ายเสียงที่น่าสนใจ แต่ผู้ผลิตมีความแปลกปากแข็งเกี่ยวกับสิ่งที่มันจริงหมายถึง
จมูก: ราบรื่นและครีมล่วงหน้ามีเพียงคำใบ้ของพริกหยวกและหญ้าในพื้นหลัง เป็นกลาง แต่ยังเศษในรายละเอียดกับคำใบ้ของความหวานและไม่ได้เป็นเสียงกระซิบของความคมชัด
เรียบร้อย: Sweet บนประตูทางเข้า (มากเพื่อที่คุณจะได้รับการอภัยสำหรับถามว่าน้ำตาลได้รับการเพิ่ม) กับ mouthfeel กลมนี้สร้างถูกแทนที่ด้วยความมันที่น่าพอใจในช่วงกลางเพดานปากซึ่งสะท้อนลงบนชัย ที่แนะนำโดยจมูกรสชาติของครีมและวานิลลารวมกับคำใบ้ merest ของพริก, อัลมอนด์และหญ้าเพื่อสร้างวอดก้าที่อยู่ในความเป็นจริงที่ซับซ้อนมากขึ้นกว่าอาจได้รับการคาดหวัง ทางลาดเสร็จขึ้นเครื่องเทศและเพิ่มขีดของส้มสำหรับมาตรการที่ดี ขณะที่ความบริสุทธิ์คำว่าเสกภาพของความเป็นกลางมีในความเป็นจริงตัวละครเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้กับวอดก้านี้ รสชาติเป็นจริง 'บริสุทธิ์ชิม' แต่ไม่ได้ทั้งที่ค่าใช้จ่ายที่น่าสนใจสำหรับเพดานปาก; นี้เป็นตัวอย่างที่ดีของ 'ธรรมดา' วอดก้า
ผสม: แม้ว่าวอดก้านี้เป็นหนึ่งใน characterful เพิ่มเติม 'เป็นกลาง' วอดก้าก็ไม่พอเป็นตัวหนาในรสชาติของมันเพื่อที่จะระบุตัวตนได้ในเครื่องดื่มค็อกเทลที่มีส่วนผสมการแสดงออกที่เหมาะสมอื่น ๆ เช่นเอสเพรสโซ่มาร์ตินี่ เครื่องดื่มดังกล่าวรสชาติที่ดีเพียงแค่ใช้ความบริสุทธิ์ แต่คุณจะไม่สามารถที่จะบอกได้ว่ามันคือความบริสุทธิ์ในเครื่องดื่มของคุณหรือวอดก้าที่มีคุณภาพอื่น ๆ แม้ว่าจะเป็นตัวอย่างที่ดีของชนิดของมันวอดก้านี้จึงยังเน้นข้อเสียของประเภทของสุราในแฟนของรสชาติรานว่านี้จะไม่พบตัวเองถึงสำหรับ Milano กว่า Negroni ผลที่ชื่นชอบมากที่สุดจึงจะพบในสั้นค็อกเทลวอดก้าหนักเช่นค๊อกเทลจิงโจ้หรือจัสมินลาซซีซึ่งแม้ว่าประกอบด้วยส่วนผสมรสเ​​ด็ดผลประโยชน์จากความหนืดและตัวอักษรเต็มรูปแบบฉกรรจ์วอดก้านี้จะนำ ที่น่าสนใจและอร่อยให้บริการที่สามารถสร้างขึ้นโดยใช้เทคนิคของการผสมผสานระหว่างน้ำแร่ค้างคืนกับผลไม้และ / หรือผักแล้วกวนกับวอดก้าในสิ่งที่เรียกว่าเครื่องดื่มค็อกเทล H2O เช่นแบล็กเบอร์บริสุทธิ์ H2O ลายเซ็น Ellinge ดอกไม้น้อยใช้เวลานานตัวอย่างของค็อกเทลแสงในทำนองเดียวกันที่ช่วยให้ตัวละครของวอดก้านี้เพียงเกี่ยวกับแอบมองผ่านส่วนผสมอื่น ๆ

ขาย Purity Vodka ราคาถูก

สอบถามสินค้า

โทร 088-062-6364  

Line mamaah