ไวน์แดง Penfolds Bin2 รหัส Bin2

 |  163,355 views
ขายไวน์แดง Bin2 ราคาส่ง มีเนื้อปานกลาง แน่น และมีโครงสร้างที่ดี รสชาติหลักของสตูว์เป็นรูปแบบที่น่าประทับใจสำหรับการรอการพัฒนาขวดและความซับซ้อนที่อาจเกิดขึ้น แทนนินชั้นดีและความเป็นกรดที่สมดุลช่วยให้กลิ่นติดทนนาน เห็นได้ชัดว่าเป็นหนึ่งใน Bin 2 ที่ดีกว่ารุ่นหนึ่ง ซึ่งจะช่วยสนับสนุนห้องเก็บไวน์ได้อย่างง่ายดาย – ปรับปรุง/พัฒนาตามการบ่มขวด
ไวน์แดง Bin2 มีกลิ่นหอมของพลัมซัตสึมะและเชอร์รี่สีเข้มตัดกับลูกจันทน์เทศรสเผ็ดและฉากหลังที่เผ็ดร้อน ไวน์ที่มีบอดี้ปานกลาง พร้อมด้วยแทนนินเนื้อดีที่นุ่ม ผสานกับผลไม้เชอร์รี่สีเข้มและราสเบอร์รี่ โดยมีไม้โอ๊คที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวในพื้นหลัง รสชาติเครื่องเทศและชะเอมเทศเล็กน้อยช่วยเพิ่มความซับซ้อนยิ่งขึ้น
ไวน์แดง Penfolds Bin 2 Shiraz Mataro (หรือที่รู้จักในชื่อ Mourvèdre) มีประวัติย้อนกลับไปถึงปี 1960 เมื่อ Penfolds สร้างสไตล์ "เบอร์กันดี" แบบดั้งเดิม Penfolds ชื่นชอบ Mataro (Mourvèdre) มาโดยตลอดเนื่องจากความสามารถอันยอดเยี่ยมในการผสมผสานอย่างลงตัวกับผู้แข็งแกร่งดั้งเดิมของออสเตรเลียใต้อย่าง Shiraz เมื่อเพิ่มความซับซ้อนอันน่ารื่นรมย์และการยึดเกาะของเพดานปาก Bin 2 ยังบ่มในไม้โอ๊คที่มีอายุมากกว่าเพื่อเน้นความเผ็ดร้อนของ Mataro (Mourvèdre) ที่เติมเต็มความหรูหราของ Shiraz   
ไวน์แดง Penfolds Bin2
ไวน์แดง Penfolds Bin2
ไวน์แดง Penfolds Bin2
ไวน์แดง Penfolds Bin2

ข้อมูล ไวน์แดง Penfolds Bin2

  • 1 ขวด 750 ml
  • ไวน์แดง
  • ปริมาณ Alc. 4.6%
  • australia