Chateau Croix Cardinale

Chateau Croix Cardinale

ไวน์ | ขนาด/ปริมาณ 750 ML | ACL 13.0%

Saint-Emilion Grand Cru | France

ขายไวน์ Chateau Croix Cardinale ส่งได้ทั่วไทย

มาดูรีวิว ไวน์ Chateau Croix Cardinale กันนะคะ

Chateau Croix Cardinale มีกลิ่นผลไม้และส่งต่อไปยังเพดานปาก กลิ่นหอมของแบล็คเคอร์แรนท์ที่สดใสและมีรสเปรี้ยว เชอร์รี่สีดำและสตรอเบอร์รี่ พร้อมด้วยกลิ่นหอมสงบและแร่ธาตุจากหินบด ให้ความรู้สึกที่สมบูรณ์และกลมกล่อม ดื่มง่ายแม้ในปัจจุบันด้วยความเป็นกรดที่สมดุล และโครงสร้างแทนนิกที่นุ่มนวลเป็นพิเศษแต่มีน้ำหนักที่น่าดึงดูด ความสดใหม่และดึงดูดมวลที่นี่ 3.67pH. อัตราผลตอบแทน 27hl/เฮกตาร์ เป็นมิตรกับผึ้ง อายุ 12-14 เดือน ถังไม้โอ๊คฝรั่งเศสใหม่ 70% ถังไวน์ 26% ในถังเดียว 4% ในโถขนาด 750 ลิตร ที่ดินขนาด 7.62 เฮคเตอร์ บนดินเหนียวและหินปูน เก็บเกี่ยววันที่ 12, 29 และ 30 กันยายน ที่ปรึกษาป้อม Jean-Philippe 
ทับทิมสีเข้มเข้ม หมึกดำ แกนทึบแสง สีม่วงสะท้อนแสง เชอร์รี่ดำสด แบล็กเบอร์รี่ เครื่องเทศไม้ชั้นดี กลิ่นหอมของสมุนไพรและเปลือกส้ม ความซับซ้อนปานกลาง ผลไม้แบล็กเบอร์รี่ โครงสร้างสด แร่ธาตุที่เป็นชอล์ก ผิวเลมอน มีศักยภาพในการแก่ชรา
แมร์โลต์ 65% ซีฟรังก์ 30% และโซวิญง 5% แอลกอฮอล์ 13.79% เริ่มตั้งแต่วินเทจปี 2022 องุ่นจากไร่องุ่นบนเนินทางตอนเหนือถูกรวมไว้ใน Fleur Cardinale ในขณะที่องุ่นจากไร่องุ่นที่ปลูกด้วย C. Sauvignon บนเนินทางตอนใต้ถูกรวมไว้ใน Croix Cardinale นี่เป็นครั้งแรกที่ C. Sauvignon อยู่ในส่วนผสม เชอร์รี่เขียวชอุ่ม สีม่วง ดาร์กช็อกโกแลต เข้มข้น สัมผัสถูกปาก แทนนินเนื้อเนียน และสัมผัสที่ละเอียดอ่อน ความพยายามอันน่าหลงใหล
Château Croix Cardinale ปี 2022 มาจากทีมเดียวกันกับ Fleur Cardinale โดยเป็นไวน์ผสมที่ขับเคลื่อนด้วย Cabernet Franc มากกว่า และผสม Merlot 65%, Cabernet Franc 30% และ Cabernet Sauvignon ที่เหลือ ด้วยแอลกอฮอล์ธรรมชาติ 13.79% โดยมีค่า pH 3.69 สีม่วงสดใส ตามมาด้วยช่อดอกไม้ที่ชูอารมณ์ดอกไม้ สีแดง และผลไม้สีน้ำเงิน จนได้รสชาติปานกลางถึงเต็มอิ่ม มีชีวิตชีวา หรูหรา ปี 2022 พร้อมความสุกงอมมากมาย ความบริสุทธิ์โดดเด่น และแทนนินเนื้อละเอียด
Croix Cardinale ปี 2022 มีสีม่วงโกเมนเข้ม โดดเด่นด้วยราสป์เบอร์รี่สีดำ ผลไม้แช่อิ่มเชอร์รี่สีดำ และพลัมตุ๋น บวกกับกลิ่นชะเอมเทศ น้ำมันดิน และดอกกุหลาบแห้ง รสชาติปานกลางถึงเต็มปาก รสชาตินุ่มนวลและชุ่มฉ่ำ พร้อมความสดชื่นที่น่าหลงใหลและกลิ่นหอม Croix Cardinale เป็นไร่องุ่นขนาดเล็กขนาด 8.5 เฮกตาร์ที่ประกอบด้วยหินปูนและดินเหนียว ส่วนผสมในปีนี้คือ Merlot 65%, Cabernet Franc 30% และ Cabernet Sauvignon 5%

สนใจสั่งไวน์ Chateau Croix Cardinale

คลิ๊ก https://lin.ee/txQeijh

หรือ แอดไลน์ Line ไอดี @beersforu มี @ ด้วยนะคะ