Beringer Founders' Estate Cabernet Sauvignon

Beringer Founders' Estate Cabernet Sauvignon

ไวน์ | ขนาด/ปริมาณ 750 ML | ACL 13.0%

Cabernet Sauvignon | United States

ขายไวน์ Beringer Founders' Estate ส่งได้ทั่วไทย

มาดูรีวิวไวน์ Beringer Founders' Estate กันนะคะ

Beringer Founders' Estate ยกย่องความรู้สึกเป็นผู้บุกเบิกในการค้นพบที่นำพี่น้องผู้ก่อตั้ง Jacob และ Frederick Beringer มาที่แคลิฟอร์เนีย พวกเขามีความฝันที่จะประดิษฐ์ไวน์ชั้นดี ซึ่งนำพวกเขามาก่อตั้งไร่องุ่น Beringer ในปี 1876 ในปัจจุบัน กลุ่มผลิตภัณฑ์ไวน์ของ Beringer Founders' Estate นำเสนอไวน์หลากหลายสายพันธุ์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ซึ่งเต็มไปด้วยคุณภาพที่มาจากประวัติศาสตร์ของ Beringer ในด้านการผลิตไวน์ชั้นเลิศจากทุกสารทิศ เหนือแคลิฟอร์เนียกว่า 130 รายการ
ไวน์ Beringer Founders' Estates มีจำหน่ายที่ร้านค้าใกล้บ้านคุณ เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับไวน์แต่ละชนิดด้านล่าง
สีเข้มพร้อมแคสซิสที่สดใส ชาเขียว มะกอกดำ และกลิ่นเครื่องเทศวานิลลาที่หอมหวานชวนให้เข้าปาก รสผลไม้สีดำ แคสซิส และเครื่องเทศได้รับการสนับสนุนในรสชาติที่ยาวนานด้วยแทนนินที่มีเนื้อละเอียดและแน่วแน่
หมายเหตุการชิม
Cabernet Estate ของ Beringer Founders โดดเด่นด้วยรสชาติของเชอร์รี่ดำ ราสเบอร์รี่ วานิลลา และเครื่องเทศอบเชย มีกลิ่นปากที่กลมกล่อม แทนนินที่นุ่มนวล และกลิ่นที่คงอยู่ยาวนาน ไวน์ที่เป็นมิตรกับอาหาร เข้ากันได้อย่างสวยงามกับสเต็กริบอายย่าง ผักย่าง หรือเชดดาร์บ่ม
ไร่องุ่น
Cabernet Sauvignon Estate ของผู้ก่อตั้ง Beringer มีแหล่งที่มาจากชื่อเรียกที่มีชื่อเสียงและเกิดขึ้นใหม่บางส่วนของแคลิฟอร์เนีย ไร่องุ่นมากกว่าครึ่งหนึ่งอยู่ในโลดิและสามเหลี่ยมปากแม่น้ำแคลิฟอร์เนีย ซึ่งผลิตองุ่นที่มีรสชาติเข้มข้นและเข้มข้น ส่วนที่เหลือมาจากไร่องุ่นริมชายฝั่งที่ถูกอาบไล้ไปด้วยแสงแดดในระหว่างวันและเย็นลงด้วยชั้นทะเล ในเวลากลางคืนเพื่อให้องุ่นสุกสม่ำเสมอและสม่ำเสมอ การรวมกันของภูมิภาคเหล่านี้ทำให้เกิดไวน์ที่ซับซ้อนและสมดุล
หมายเหตุการชิมของนักวิจารณ์: (วินเทจปี 2017) "ไวน์นี้มีน้ำหนักเบาสำหรับ Cabernet และมีกลิ่นผลไม้สดและเกือบหวานมากมาย ตั้งแต่สตรอเบอร์รี่ไปจนถึงเชอร์รี่มารัสชิโน ไวน์ขนาดกลางและไม่มีแทนนินที่สังเกตเห็นได้ชัดเจนทำให้เนื้อสัมผัสนุ่มและดื่มง่าย Jim กอร์ดอน"
ของผู้ก่อตั้ง Beringer มีแหล่งที่มาจากชื่อเรียกที่มีชื่อเสียงและเกิดขึ้นใหม่บางส่วนของแคลิฟอร์เนีย ไร่องุ่นมากกว่าครึ่งหนึ่งอยู่ในโลดิและสามเหลี่ยมปากแม่น้ำแคลิฟอร์เนีย ซึ่งผลิตองุ่นที่มีความเข้มข้นและรสชาติดีเยี่ยม ส่วนผสมที่เหลือมาจากไร่องุ่นริมชายฝั่งที่ได้รับแสงแดดในตอนกลางวันและระบายความร้อนด้วยชั้นทะเลในตอนกลางคืน ช่วยให้องุ่นสุกสม่ำเสมอและสม่ำเสมอ การรวมกันของภูมิภาคเหล่านี้ทำให้เกิดไวน์ที่มีความซับซ้อนและสมดุล

สนใจสั่ง ไวน์ Beringer Founders' Estate 

คลิ๊ก https://lin.ee/txQeijh 

หรือ แอดไลน์ Line ไอดี @beersforu มี @ ด้วยนะคะ