Baron de Lestac Bordeaux

Baron de Lestac Bordeaux

ไวน์ | ขนาด/ปริมาณ 750 ML | ACL 13.0%

Bordeaux | France

ขายไวน์ Baron de Lestac Bordeaux ส่งได้ทั่วไทย

มาดูรีวิวไวน์ Baron de Lestac Bordeaux กัน
ชื่อเรียก ภูมิภาคไวน์บอร์กโดซ์ประกอบด้วยชื่อเรียกที่แตกต่างกันมากกว่า 60 ชื่อ ในจำนวนนี้ ที่ใหญ่ที่สุดคือ AOC Bordeaux ซึ่งผลิตไวน์ทั่วทั้งแผนก Gironde พื้นที่อันกว้างใหญ่ที่มีพื้นที่ต่างๆ มากมาย ที่นี่ยังเป็นแหล่งกำเนิดองุ่นที่มีชื่อเสียงระดับโลก เช่น Merlot, Cabernet Sauvignon และ Cabernet Franc

การผลิตไวน์ ไวน์แดงของ Baron de Lestac ผลิตจากบอร์โดซ์อันเป็นเอกลักษณ์ทั้งสามสายพันธุ์นี้ องุ่นได้รับการหมักด้วยความเอาใจใส่และเอาใจใส่เป็นอย่างดี ก่อนที่จะบ่มในห้องใต้ดินถังของเราเป็นเวลาหกเดือนในไม้โอ๊กอเมริกัน การบ่มนี้จะช่วยให้ไวน์พัฒนากลิ่นอันละเอียดอ่อนและแทนนินได้ นอกเหนือจากกระบวนการผสมอย่างระมัดระวังที่ตามมา ยังทำให้บอร์โดซ์สีแดงของเรามีกลิ่นอายของไม้โอ๊คที่บางเบาและหรูหรา ซึ่งเข้ากันได้ดีกับลักษณะของผลไม้อย่างสมบูรณ์แบบ
ตัวเต็ม
เมื่อความเข้มข้นของผลไม้ รสชาติ และแอลกอฮอล์เพิ่มขึ้น 'รูปร่าง' และน้ำหนักของไวน์ก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน ลองนึกถึงสีแดงที่มีเนื้อปานกลางถึงเต็มตัวเป็นโซนสีทอง ซึ่งรสชาติผลไม้สุกจะมีความสมดุลกับความเป็นกรด ต้นโอ๊ก และแทนนิน
สี
สีแดงทับทิมเข้ม
จมูก
คุณจะได้กลิ่นของไม้ที่สุกเต็มที่บนจมูก วานิลลา กาแฟ ช็อคโกแลต คาราเมล และไม้ซีเดอร์ กลิ่นพลัม เชอร์รี่ และสตรอเบอร์รี่ที่น่ารัก ไม่มีอะไรซับซ้อนแต่จมูกน่ารักทำให้กลับมาดมอีกครั้ง
เพดานปาก
บนเพดานปาก กลิ่นไม้โดดเด่นเหนือกลิ่นผลไม้สีแดง คุณจะยังคงได้กลิ่นพลัม มะเดื่อ และเชอร์รี่ที่ติดปากอยู่ แทนนินปานกลางไม่ให้แรงเกินไปและมีความเป็นกรดปานกลาง เปอร์เซ็นต์แอลกอฮอล์ที่ต่ำทำให้ง่ายต่อการจิบและไหลลงคออย่างเป็นธรรมชาติ
เสร็จ
สั้นแต่กลิ่นของไม้ทำให้อ้อยอิ่งและทำให้คุณกลับไปจิบอีกครั้ง ไม่มีอะไรพิเศษหรือซับซ้อนจริงๆ แต่สิ่งที่คุณคาดหวังได้ในราคาเพียงไม่กี่ยูโรเท่านั้น มันเป็นบอร์กโดซ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับเงินที่เสียไป และเรามักจะมีขวดสองสามขวดวางอยู่รอบๆ เพื่อเพลิดเพลินกับมื้ออาหาร
บทสรุป
Baron de Lestac เป็นแบรนด์ไวน์บอร์โดซ์ที่ Groupe Castel เป็นเจ้าของ Baron de Lestac ผลิตในรูปแบบไวน์แดง (ส่วนผสมของ Cabernet Sauvignon และ Merlot) และไวน์ขาว (ส่วนผสมของ Sauvignon และ Sémillon) ทั้งไวน์ Bordeaux AOC และผลิตโดยใช้อิทธิพลของไม้โอ๊ค ไวน์มีจำหน่ายในภาชนะหลายประเภท ทั้งแบบขวดและแบบถุงในกล่อง นอกจากนี้ ไวน์ Haut-Médoc AOC ยังผลิตภายใต้ชื่อ Les Hauts de Lestac และวางตลาดในฐานะ Baron de Lestac เวอร์ชันระดับไฮเอนด์ ในปี 2550 ด้วยจำนวน 750,000 กล่อง (9 ล้านขวด) Baron de Lestac เป็นแบรนด์บอร์กโดซ์ที่มียอดขายมากที่สุดเป็นอันดับสามรองจาก Mouton Cadet และ Malesan ของ Castel และเติบโตเร็วที่สุด คุ้มค่ากับเงินสองยูโรของคุณอย่างแน่นอน อย่าคาดหวังว่าจะได้บอร์กโดซ์ที่ซับซ้อน แต่ถ้าคุณชอบไวน์ที่บ่มด้วยไม้ดีๆ แล้วล่ะก็ นี่คือไวน์ที่คุณต้องซื้อ ราคาและคุณภาพที่คุณได้รับจาก Lestac คันนี้น่าทึ่งมาก ทำอย่างไร?
ไปได้ดีกับ
ลำเกมเนื้อวัวไก่
เสิร์ฟดีที่สุดที่
16 - 18 องศาเซลเซียส / 61 - 65 องศาฟาเรนไฮต์

สนใจสั่งไวน์ Baron de Lestac Bordeaux 

ตลิ๊ก https://lin.ee/txQeijh

หรือ แอดไลน์ Line ไอดี @beersforu มี @ ด้วยนะคะ